กลัวไม่รวย??? Samsung เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ทีเดียวรวดกับ Galaxy Note 3 และ Galaxy Gear

เอาละครับไหนๆตอนนี้ช่วงนี้เวลานี้มันเป็นช่วงที่งานช่างยุ่งซธเหลือเกินสำหรับทีม ND Technology ของเราแต่เราก็ยังไม่วายที่จะติดเทคโนโลยีใหม่ๆที่ตอนนี้ทยอยกันออกมาให้เห็นกันบ้างแล้วนะครับสำหรับ Gadget สุดเก๋เท่ห์ระเบิดที่เราเคยนำเสนอไปซึ่งตอนนี้ตัวที่เห็นรูปร่างเป็นตัวเป็นตนแบบชัดและเปิดตัวกันไปแล้วนั้นก็ Samsung Galaxy Note 3 ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนะครับวันนี้ผมก็ไม่พลาดที่จะเอาข้อมูลมานำเสนอและเผยแพร่ให้ทุกคนได้ดูได้ชมกันเหมือนเดิมครับ

Samsung ได้ประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Note 3 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ในตระกูล Phablet รุ่นใหม่ที่พวกเขาเป็นเจ้าตลาดมานานซึ่งจะมาพร้อมกับสเปคและฟีเจอร์ที่คงทำให้สาวก Samsung ยิ้มได้ไม่น้อย ว่าแล้วก็ไปติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3 ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Samsung Galaxy Note 3 specs

 • หน้าจอ 5.7 นิ้ว Full HD Super AMOLED (1920 x 1080)
 • ฝาหลังผลิตจากวัสดุคล้ายหนัง
 • ชิปเซ็ตมีสองรุ่นคือ 1.9 GHz Exynos 5 Octa และ 2.3 GHz quad-core Snapdragon 800
 • ระบบปฏิบัติการ Android 4.3 Jelly Bean
 • 3GB RAM
 • กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช high-CRI (color rendering index) LED รองรับการบันทึกวิดีโอระดับ 4K Ultra HD หรือ Full HD 1080p 60fps
 • กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล
 • รองรับระบบเสียง Ultra High Quality Audio (~192KHz, 24 bit)
 • มีทั้งรุ่นรองรับ 3G และรุ่นรองรับ 4G LTE ถึง 6 รูปแบบ
 • ความจุ 32/64GB รองรับ microSD สูงสุด 64GB
 • Android 4.3 Jelly Bean
 • แบตเตอรี่ 3,200 mAh
 • ขนาด 151.2 x 79.2 x 8.3 มม.
 • น้ำหนัก 168 กรัม
 • มาพร้อมอุปกรณ์เสริม S View Cover แบบใหม่ขนาดหน้าต่างใหญ่กว่าเดิม
 • ฟีเจอร์ S Pen มาพร้อมอินเตอร์เฟซแบบใหม่เรียกว่า Smart Freedom ประกอบด้วย Action Memo, Scrapbook, Screen Write, S Finder, Pen Window
 • เริ่มวางจำหน่าย 25 กันยายนนี้ในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก

ยังไม่หมดเพียงแต่นั้นนะจ้ะเพราะยังมีอีกผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่ Samsung เข็นออกมาให้ทุกคนที่ได้อ่านข่าวตามกันมาก่อนหน้าได้หายสงสัยกันซํกกะทีนั้นก็คือการประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Gear อย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยเจ้า Samsung Galaxy Gear ที่ว่านี้ก็คือนาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมกับระบบการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ท โฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ Samsung ซึ่งเปิดตัวพร้อมกัน นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy Note 10.1 2014 Edition นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานร่วมกับ Samsung Galaxy S4 , Galaxy Note 2 ด้วย โดย ความสามารถของนาฬิกาตัวนี้คือสามารถใช้งานเป็นเครื่องมือในการติดต่อสื่อสาร เพื่อแจ้งเตือนข้อความหรืออีเมล์ สามารถใช้รับสายโทรศัพท์ได้ และยังมีฟังก์ชั่นถ่ายรูปมาให้ในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ S Voive อีกทั้งทาง Samsung ยังระบุว่าสามารถใช้งานได้นานถึง 25 ชั่วโมง

หน้าจอของ Samsung Galaxy Gear มีขนาด 1.63 นิ้ว แบบ Super-Amoled ความละเอียด 320 x 320 พิกเซล รองรับระบบสัมผัส  ตัวบอดี้ทำจากสแตนเลสสตีล พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่อง 4GB  เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นด้วยระบบ Bluetooth มีไมโครโฟนบริเวณบัคเคิลของสายนาฬิกา มีสายให้เลือก 6 สี และยังมีแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้หลากหลายด้วย

โอ้วโห้วข่าวฝั่ง Samsung รอบนี้ถือว่าออกมากระหน่ำเอาให้หนำใจสาวกกันเลยทีเดียวละครับ เรียกได้ว่าสาวกของ Samsung อาจจะอดใจไม่ไหวที่จะรอจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วละครับ….รอติดตามรีวิวทั้งสองตัวได้อีกทีครับว่ามันจะน่าใช้น่าเป็นเจ้าของมากน้อยแค่ไหนต้องรอจับตาดูครับสุดท้ายผมฝากคลิปวีดีโอเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note 3 แบบ Official มาให้ดูกันอีกทีเพื่อยั่วน้ำลายสาวกกันอีกทีครับ

และก็แบบตัวเป็นๆล่าสุดโคตรๆจากงาน Samsung Unpack 2013 EP 02 ที่ Tempodrom กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี กับพี่ kafaak ขอบคุุณพี่ kafaak ครับ ตามอ่านข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่กาฝากได้ตามลิ้งค์ในชื่อเลยครับ

Thank a lot for Techxcite.com , kafaak.com
This entry was posted in Android, Samsung, Samsung Galaxy Gear, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 3 and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s