ภาพหลุดหน้าจอ Samsung Galaxy S IV ออกมาแล้วพร้อมภาพคอนเซ็ปต์ตัวเครื่อง

แหม่ครับแหม่ ต้องบอกว่าวันนี้ไม่มีอะไรจะเขียนบรรยายจริงๆครับ วันนี้มีแต่ภาพมาให้ดูเผื่อแฟนๆของแต่ละค่ายเก็บเอาไปวาดฝันแล้วเก็บเงินรอพอมาปั๊บจองปุ๊บเลยนะครับจะได้ไม่เสียเวลาเพราะว่ามันมาแน่สำหรับ Samsung Galaxy S IV วันที่ 14 มีนาคม ของจริงๆยังไม่ออกพวกเพ้อฝันก็ออกมาทำคอนเซ็ปต์นู้นนี้นั้นกันยกใหญ่ทำมาเรียกคนเข้าเว็บกันหน่อยคนเข้าเยอะถ้าจะได้ค่า Google Adsense เยอะเลยนะพ่อคุณ  เอาละครับเรามันผู้บริโภคข่าวสารยังไงๆก็เตรียมตัวกันไว้ละกันครับสำหรับใครที่อยากได้เป็นเจ้าของ ส่วนภาพที่เอามาให้ดูวันนี้ผมขอรวบยอดแบบทีเดียวเลยละกันนะครับทั้งตัวคอนเซ็ปต์ของรูปร่างหน้าตาเจ้า Samsung Galaxy S IV แล้วก็ภาพหลุดที่เค้าว่ากันว่าเป็น Interfade ตัวใหม่ของ Samsung Galaxy S IV รวบเอาไว้ที่เดียวจะได้ไม่ต้องเปิดอ่านหลายๆหน้า ส่วนสำหรับคอนเซ็ปต์หน้าตาของเจ้า Samsung Galaxy S IV ที่หลายๆคนคงรอคอยเป็นภาพจาก Martin Hajek เจ้าเก่า ที่เคยผ่านการออกแบบคอนเซ็ปต์มือถือมาแล้วมากมาย เรียกได้ฝีมือชั้นยอดจริงๆ ถ้าพร้อมแล้วมาชมภาพคอนเซ็ปต์แล้วก็วีดีโอทั้งหมดกันเลยครับ

0mnWqJo kSsPuky qY0ZwWI xeZjRmm

ส่วนด้านล่างนี้จะเป็นภาพแคปเจอร์หน้าจอภาพหลุดของหน้าตา Interfade ตัวใหม่ของ Samsung Galaxy S IV นะครับมีปรับเปลี่ยนเล็กน้อยนะเนี้ย

โดยภาพหน้าจอเหล่านี้เป็นของ Samsung Galaxy S IV โมเดลประเทศสหรัฐอเมริกา (รองรับ 4G LTE ของ AT&T) ซึ่งดูเหมือนว่า Samsung จะปรับหน้าตาอินเตอร์เฟซ TouchWiz UI เวอร์ชันใหม่ให้มีสีสันสดใสมากขึ้น, เปลี่ยนไอคอนบ้างเป็นบางส่วน รวมไปจนถึงแถบ Notification ด้านบนที่จะเป็นแบบโปร่งใสด้วย

นอกจากนี้แล้วภาพสกรีนช็อตของ Samsung Galaxy S IV ยังมีส่วนที่เป็นข้อมูลด้านฮาร์ดแวร์ซึ่งระบุว่า Samsung Galaxy S IV จะมาพร้อมกับซีพียูแบบ Quad Core ความเร็ว 1.8GHz, หน้าจอ 5 นิ้วแบบ Full HD 1080p (440 ppi), กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลและฟีเจอร์ Smart Scroll ที่หลายท่านอยากเห็นกันด้วยครับ ท่าทางปีนี้เราจะได้เห็นศึกดาร์บี้แมชต์แห่งโลกมือถือกันแบบคู่ขี้สูสีแน่ๆละครับผมว่า มันพะย่ะค่ะ!!!!

This entry was posted in Android, Samsung, Samsung Galaxy S IV, Samsung Galaxy S llll, Samsung Galaxy S4 and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s