สาวกเตรียมพบกับ Samsung Galaxy Note 2 สีใหม่ “ดำดุ ปุ๊ระเบิดขวด”

5

อัพเดตความเคลื่อนไหนกันต่อสำหรับค่ายใหญ่อย่าง Samsung ครับหลังจากข่าวที่แล้วเป็นข่าวของ Samsung Galaxy S4 มาถึงข่าวนี้เป็นข่าวของตระกูล Galaxy อีกหนึ่งตัวนั้นก็คือ Galaxy Note 2 ที่เตรียมตัวออกสีใหม่ให้แฟนๆจับจองเป็นเจ้าของกันอีกแล้วกับ“สีดำ” โดยอันที่จริงแล้วนั้น “สีดำ” มักจะเป็นสีพื้นฐานแรกเริ่มของมือถือเกือบทุกรุ่น และสีอื่นๆ เช่นสีแดง สีขาว สีชมพูจะเป็นสีตัวเลือกเสริมตามมาภายหลัง แต่สำหรับ Samsung Galaxy Note 2 และ S3 นั้น ทาง Samsung ได้เปิดตัวสีเริ่มแรกมา 2 สีคือสี Pebble Blue และ Titanium Grey

6

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung มีข่าวว่าจะเปิดตัวสีใหม่สำหรับ Samsung Galaxy Note 2 และ S3 ในปี 2013 ที่จะถึงนี้ แต่ก็ไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าจะมีสีใหม่สีใดออกมาบ้าง แต่ล่าสุดมีภาพหลุดของ Samsung Galaxy Note 2 ที่มาพร้อมกับสีใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นก็คือสีดำดุนั่นเอง ใครที่ชอบมือถือสีเข้มๆ เนี๊ยบๆ ล่ะก็ รอประมาณปลายเดือน ก.พ. ปีหน้าที่จะถึงนี้ เชื่อว่า Samsung น่าจะเปิดตัวสีใหม่นี้ที่งาน Mobile World Congress 2013 ที่จะถึงนี้ครับ รอติดตามชมทกันให้ดี ไม่แน่ว่าอาจจะมีสีอื่นๆ ตามมาอีกแน่นอนตามสไตล์

Thank : techxcite

This entry was posted in Samsung, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 2 and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s