โคตรล้ำ!!! Samsung Galaxy S4 แบบ Mock Up

Samsung-Galaxy-S-4

สวัสดีพี่น้องชาวไทยครับข่าวนี้น่าจะเป็นข่าวสุดท้ายของปีนี้สำหรับ Blog ND ของเรานะครับสำหรับข่าวสุดท้ายในปีนี้ยังคงหนีไม่พ้นเรื่อง Gadget ล้ำๆเท่ห์ๆ ที่เราชาวโลกต่างรอคอยให้ยักษ์ใหญ่แต่ละเจ้าผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องนะครับเรื่องราวของแต่ละค่ายนั้นจะมีผู้คนติดตามในส่วนของผลิตภัณฑ์อย่างเยอะแยะมากมายถึงแม้ว่ามันจะยังเป็นแค่ข่าวลือหนาหูและไม่หนาหูก็ตามทีแต่อย่างที่ผมเคยบอกไว้ในหลายๆข่าวที่เกี่ยวข้องกับเจ้าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของแต่ละค่ายเสมอว่ามีผู้คนสนใจมากจนกระทั่งใช้คำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์เอามา Search ค้นหากันอย่างมากมายถึงแม้ว่ามันยังไม่มีข่าวหรือกำหนดการที่ชัดเจนว่ามันจะผลิตออกมาหรือไม่นะครับ ล่าสุดเคสที่น่าสนใจที่สุดนั้นก็คือผลิตภัณฑ์จากค่าย Samsung ที่ล่าสุดปล่อยเจ้าตัว Galaxy Note 2 ออกมาให้แฟนๆได้เป็นเจ้าของกันแล้วแต่ก็ไม่วายครับที่จะมีคนล้ำหน้าเกินใครใช้คำค้นหาที่ข้าม Genaration ไปใช้คำว่า Samsung Galaxy Note 3 เท่ห์มั้ยละฮะเท่ห์เกินห้ามใจนี้ยังไม่นับในส่วนของค่าย RIM ที่ข่าวออกมาอย่างชัดเจนกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Blackberry Z10 จนตอนนี้คนค้นหาด้วยคำว่า Blackberry Z10 กันอย่างคึกคักกันเลยทีเดียวและก็เป็นไปตามที่ผมคาดคะเนไว้เป๊ะเลยละฮะ ฮ่าฮ่าฮ่า

galaxy_s_iv

เอาละเดี๋ยวจะเบื่อกับสิ่งที่ผมบ่นให้ฟังไปซะก่อนเรามาเข้าเรื่องของข่าวสุดท้ายของปีนี้กันกับ ND Blog กันดีกว่าครับ ที่ผมพูดให้ฟังในเรื่องของ Smart Phone มาทั้งหมดนั้นก็เพราะจะเข้าเรื่องของสุดยอดโทรศัพท์แห่งปี 2012 อีกหนึ่งตัวนั้นเองครับนั้นก็คือ Samsung Galaxy S3 ที่เปิดตัวจนกระหึ่มและครองใจผู้ใช้ได้จนแซงผลิตภัณฑ์ของ Apple อย่าง iPhone 5 ได้อย่างเหลือเชื่อละครับทั้งๆที่ iPhone ของตำแหน่งนี้มาอย่างยาวนานนับจากตั้งแต่มีการจัดอันดับในส่วนของ Smart Phone แต่ที่จะพูดถึงวันนี้ไม่ใช้เรื่องของ Galaxy S3 ครับแต่เป็นอีก Genaration ถัดไป อย่าง Galaxy S4 ที่ไม่ต้องให้คาดเดาอะไรมากว่ามันจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาหรือไม่เพราะแค่ยอดขายและยอดผู้ใช้เกินคาดขนาดนี้บวกกับข่าวที่ถูกปล่อยออกมา (ข่าวหลุดง่ายชิบเป๋ง) เป็นเครื่องยืนยันนอนยันได้แล้วว่ามาแน่อยู่แค่วันยืนยันเปิดตัวอย่างจริงจังว่าจะมาเมื่อไหร่เท่านั้นเองละครับ (แว่วมาว่า หลังปีใหม่คงได้ดูกันจะๆกับตัวเป็นๆของเจ้า Galaxy S4 นี้ละครับ) ส่วนข่าวหลุดๆทั้งหลายตามอ่านได้ที่นี้นะฮะ เกทับกันไปพี่น้อง Samsung เปรยสเปค Samsung Galaxy S4 แล้ว

Samsung-Galaxy-S-4-concept-1

และผมก็ยังคงยืดยาวในการสาธยายหลายๆอย่างกว่าจะเข้าเรื่องเอาเป็นว่าข่าวนี้เป็นเรื่องของ Samsung Galaxy S4 นั้นละครับคือจะมีคลิป VDO ให้ดุนั้นละจ้า VDO ที่ว่าเนี้ยมาจาก Creative ต่างๆที่คิด Mock Up ให้กับ Galaxy S4 และอยากให้มันทำแบบนั้นแบบนี้ได้จนเท่ห์อย่าบอกใครในส่วนของรูปร่างหน้าตาไม่ได้มีอะไรที่โดนเด่นมากมายครับสำหรับเจ้าตัว Mock Up ในวีดีโอนี้จะมีก็แค่ เบาลง บางลง และใช้หน้าแบบ Grand AMOLED 1080P ส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คงเป็นสเปคของมันที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Key Lime Pie, ซีพียู 2.0GHz 4 Quad และมีแป้นพิมพ์เลเซอร์ได้ด้วย(คุ้นๆปะ ฮ่าฮ่าฮ่า) กล้องถ่ายรูปความชัด 13 ล้านพิกเซล โคตรเทพเดฟสะดุ้ง !!! โหดใช่มั้ยละไปดูครับว่าไอที่ผมพูดมาทั้งหมดพอเป็นวีดีโอแล้วหน้าตามันจะเป็นยังไง

น่าจะสนุกนะฮะสำหรับเทคโนโลยีที่พัฒนาออกมาเรื่อยๆแบบไม่หยุดยั้งแบบนี้แข่งกันสนุกละ มันส์แน่ๆ เอาละจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ผมมองไปไกลถึงอนาคตในปีหน้าว่าตลาดของ Smart Phone และ Tablet หรือของจำพวกที่อยู่ในหมวหมู่ของ Gadget จะครองตลาดแบบที่ไม่ต้องสาธยายอะไรมากเลยครับฉะนั้นคนทำงานด้าน IT อย่างเราๆควรจะต้องปรับตัวให้ทันกับเรื่องพวกนี้ได้อย่างไรกันครับ

ที่มา: Rozetked , 108blog

Advertisements
This entry was posted in Samsung, Samsung Galaxy S llll, Samsung Galaxy S4 and tagged , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s