ข้ากลับมาแล้ว!!! 30 มกราคม 2013 เจอกันชาวโลก Blackberry 10

สวัสดีก่อนวันสิ้นโลกหนึ่งครับสิ้นไม่สิ้นไม่รู้รู้แต่คนยังตามข่าวมือถือกันไม่หยุดไม่หย่อนจากตอนแรก Samsung Galaxy s4 ไปจนถึง Samsung Galaxy Note 3 จนมาตอนนี้ก็ยาวมาถึงค่ายของ Blackberry กันบ้างละครับเป็นไปตามกระแสจริงๆครับหลังปล่อยข่าวออกมาบ้างแล้วว่ากำลังจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเจ้า L-Series  ในระบบปฎิบัติการใหม่อย่าง Blackberry 10 ต้องบอกกระแสมาแรงเหลือล้นจริงๆฮะด้วยความที่ RIM จัดการเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของผลิตภัณฑ์นี้ใหม่จนแทบไม่เหลือโครงเดิมของความเป็น Blackberry แบบเดิมๆเลยแม้แต่นิดเดียวจึงทำให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้นว่า L – Series ในระบบปฎิบัติการใหม่ Blackberry 10 ตัวนี้จะจี๊ดจ๊าดแค่ไหน ส่วนใครยังไม่เคยหน้าตาเจ้า L-Series และรูปแบบของปฎิบัติการใหม่อย่าง Blackberry 10 เชิญชมได้จากลิ้งค์นี้เลยครับ Blackberry 10 L-Series รูปภาพหลุด

ข่าวล่าสุดของทาง RIM คอนเฟิร์มวันเปิดตัว Blackberry 10 และน่าจะเปิดตัว L- Series ออกมาด้วยพร้อมๆกันครับว่าจะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 มกราคม 2013 นั้นเองครับ

การ์ดเชิญเข้าร่วมงานของสื่อมวลชน

ที่มา – BGR ผ่าน Blognone

โดยงานนี้มีการส่งอีเมลและการ์ดเชิญสื่อมวลชนตามธรรมเนียปกติทั่วไปครับในงานทาง RIM ให้สโลแกนประจำงานครั้งนี้ว่า “Re-designed. Re-engineered. Re-invented.” งานนี้จะหมู่หรือจ่าคงต้องตามดูกันครับกับการเรียกศรัทธาของแฟนๆ Blackberry กลับมาอีกครั้งแต่เชื่อผมเถอะ

“คนเคยล้มมักจะมีทางแก้ไขปัญหาเสมอ”

เพราะฉะนั้นอย่าไปดูถูกเขานะจ้ะอย่าลืมว่าเขาชื่อเสียงของแบรนด์เขายังมีที่สำคัญเขามีเงินเยอะแยะเหลือเฟือที่จะกลับมาเสมอนะครับ

Thank : 9tana

This entry was posted in BlackBerry 10 L-Series, BlackBerry OS and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

2 Responses to ข้ากลับมาแล้ว!!! 30 มกราคม 2013 เจอกันชาวโลก Blackberry 10

  1. Pingback: ข้ามาแน่!! หลุดสเปค Blackberry Z10 ชื่ออย่างเป็นทางการของ Blackberry 10 L-Series | ND Technology Blog

  2. chanida munma says:

    สวยมากค่ะ!! …love..BB!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s