ข้าเกิดมาฆ่า SocialCam!!!! YouTube Capture

ไหนๆก็พูดเรื่อง Youtube แล้วนะครับวันนี้เลยร่ายยาวเรื่อง Youtube ไปให้หมดเลยละกันครับเมื่อคืนวานนี้ดึกๆประเทศไทยเช้าๆเมืองนอก youtube เปิดตัวอีกหนึ่ง Application ที่จะให้ทุกคนหลงไหลและอาจจะทำให้ Application ที่มีลักษณะคล้ายๆกันถึงกับสั่นสะเทือนเลยละจ้ะ

แอพพลิเคชั่นที่ว่านี้ชื่อว่า Youtube Capture โดยทีมงาน Developer ของ Google Inc. โดยตรงจ้าและส่วนของคุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นนี้เชื่อเลยว่าถ้าใครได้เล่นแอพพลิเคชั่นนี้จะต้องติดใจและชื่นชอบแอพพลิเคชั่นนี้แบบไม่ต้องใช้เวลานานเลยละครับเพราะว่ามันทั้งถ่ายวิดีโอและอัพโหลดวิดีโอลง Youtube ให้อัตโนมัติและยังสามารถปรับแต่งวิดีโอด้วยการเพิ่มแสง เพิ่มเสียงประกอบ และเลือกช่วงเวลาที่จะอัพโหลดลงได้และสามารถแชร์ไปยัง Facebook, Twitter และ Google+ พร้อมกับเลือกสถานะการอัพโหลดได้ เช่นสาธารณะหรือเลือกแบบส่วนตัวได้ด้วยนะเธอจริงๆแล้วก็ไม่ได้แตกต่างกับแอพพลิเคชั่นสุดฮิตในประเทศเราอย่าง SocialCam แต่ที่ผมว่ามันดีกว่าเพราะว่ามันเป็นของ Youtube ที่มีเจ้าของเป็น Google เหตุผลแค่นี้น่าจะพอเข้าใจผมนะครับว่าทำไมผมจึงเห็นว่ามันดีกว่าแอพพลิเคชั่นอื่นๆที่มีลักษณะการใช้งานคล้ายๆกัน

อ่อๆๆ ลืมบอกทุกคนไปนะฮะว่าแอพพลิเคชั่นนี้คนที่ใช้งานได้ยังคงเป็นแค่ผุ้ที่ใช้งานใน Platform ของ iOS เท่านั้นนะครับแต่ๆๆไม่ใช่ในทุก Device นะครับเพราะว่าใน iPad ยังคงไม่สามารถใช้งานได้แต่สำหรับ iPhone กับ iPod Touch โหลดใช้งานได้โลดครับส่วน Version Android มาแน่รอนิสนึงนะจ้ะ

เอาละใครอยากโหลดมาใช้งานหรือเล่นก่อนใครไปโหลดเลยครับ

YouTube Capture

By Google, Inc.

Thank : 108blog

This entry was posted in YouTube Capture and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s