นี้คืออะไร??!! Samsung Galaxy Note 3 อาจจะมาพร้อมหน้าจอใหญ่ 6.3 นิ้ว

ช่วงนี้ข่าวโทรศัพท์กลับมาแรงอีกแล้วนะฮะหลายๆค่ายที่ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ก็ออกโปรโมชั่นแข่งขันกันสุดฤทธิ์คลื่นดีไม่ดีบริการดีไม่ดีกูไม่รู้แต่กูจะขาย หึหึหึ เอาๆ ใครใคร่สนใจค่ายใดลองพิจารณาดูครับว่าจะซื้อของค่ายไหนส่วนข่าวของโทรศัพท์รุ่นใหม่จริงๆมีทุกวันละครับแต่บอกตามตรงผมโคตรเบื่อเลยอยากจะเรียนตามตรงว่าทุกวันนี้คนที่ Search ค้นหาด้วยชื่อโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆที่ยังไม่มีออกมาว่างจำหน่ายเยอะมากครับโดยเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy s4 iPhone 6 Samsung Galaxy Note 3 หรืออะไรก็ตามแต่ค้นหากันเยอะมากจนทำเอาผมตกกะใจว่าเหล่ามวลชนพวกนี้ค้นหากันทำไมในเมื่อก็รู้อยู่ว่ามันยังไม่ออกง่ายๆแน่ๆ ไอที่มีขายอยู่ปัจจุบันยังไม่ยอกซื้อเลยแล้วจะหาข้อมูลไปทำไม ห่ะ!!!! ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่รู้เหตุผลแต่ผมก็ยังคงเขียนข่าวบอกเล่าให้เกี่ยวกับโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆให้มวลชนได้อ่านกันต่อไป

เข้าเรื่องกันฮะพล่ามมาอย่างยาวด้านบนเอาละมาเข้าเรื่องกันที่ย่อหน้านี้เลยภาพที่เห็นด้านบนเป็นภาพตัวอย่างและไม่ใช่ของจริงนะจ้ะอย่าเข้าใจผิดเป็นภาพตัวอย่างของ Samsung Galaxy Note 3 ที่เค้าบอกว่ามาแน่ปีหน้า!!! ไม่เห็นตื่นเต้นเลยจริงมั้ยฮะเพราะยังไงก็ต้องออกอยู่แล้วใครๆก็รู้ แต่ที่ตื่นเต้นกว่านั้นก็คือข่าวลือของเจ้า Note 3 นี้ละฮะที่เค้าบอกว่าจะมาพร้อม กับหน้าจอขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 6.3 นิ้วกันเลยทีเดียว!

ทั้งนี้จากรายงานข่าวของ The Korea Times เปิดเผยว่าโรงงานผลิตหน้าจอในประเทศเกาหลีใต้บางส่วนได้เริ่มต้นเดินสายการผลิตหน้าจอขนาดใหญ่เวอร์ถึง 6.3 น้ิวให้กับ Samsung Galaxy Note 3 แล้วซึ่งถือได้ว่าใหญ่กว่าหน้าจอ 5.5 นิ้วของ Note 2 รุ่นปัจจุบันแบบคนละเรื่องกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งความเป็นไปได้ในเรื่องดังกล่าวก็คือการที่ หน้าจอขนาด 6.3 นิ้วที่ว่าอาจได้รับการนำมาใช้กับอุปกรณ์ประเภทแท็บเล็ตตระกูล Samsung Galaxy Tab ไป แทน ซึ่งแม้ว่าอาจจะฟังดูแปลกๆซักหน่อยเพราะตามปกติแล้วแท็บเล็ตน่าจะมีขนาดหน้า จออย่างต่ำที่สุดก็เริ่มกันที่ 7 นิ้ว แต่จากความสำเร็จของ Nintendo Wii U แท็บเล็ตเล่นเกมส์จอ 6.2 นิ้วของปู่นินก็อาจทำให้ Samsung เกิดอาการเปลี่ยนใจได้ (เผลอๆอาจได้กลายเป็นอุปกรณ์ไฮบริดลูกผสมตามสไตล์ค่ายนี้ด้วยซ้ำ)

เฮ้ยๆๆ เดี๋ยวนะ ไม่เคยสงสัยเรื่องข่าวเลยแม้แต่นิดเดียวแต่สงสัยอยู่เรื่องหนึ่งครับคือนี้คือว่ามันไม่ใหญ่ไปหน่อยเหรอฮะคุณ Dr. Oh-Hyun Kwon ผมเกรงว่าจะใส่กระเป๋ากางเกงของผมไม่ได้นะฮะเพราะแค่อันล่าสุดก็ใส่ลำบากนิสนึงแล้วนะฮะ ผมเกรงว่าถ้าใหญ่ในระดับ 6.3 นิ้วผมคิดว่าอาจจะส่งผลกระทบสู่อวัยวะภายในร่างกายบางส่วนนะครับ(ต้นขาไงครับอาจจะเป็นมะเร็งต้นขาได้ ฮ่าฮ่าฮ่า) และที่สำคัญก็คือผมคิดว่าความใหญ่ขนาดเท่านี้ผมคิดว่าเราไม่ควรจะเรียก model รุ่นนี้ว่า smart phone แล้วละครับท่านประธานโอครับ ผมเกรงว่าเราควรจะเรียกมันว่า Tablet จะดีกว่าครับ

Thank : techxcite , techradar

This entry was posted in Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 3 and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s