ฟังหูไว้หู!! Apple เตรียมเปิด Apple Store ในเมืองไทยเดือนมีนาคมปีหน้า!!!

จริงไม่จริงไม่รู้ละฮะข่าวนี้แต่ถือว่าทำให้สาวกเราชาว Apple ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งสำหรับคนไทยอย่างเราที่เฝ้าใฝ่ฝันมาอย่างยาวนานว่าเมื่อไหร่จะเป็นจริงซักทีที่เราจะมี Apple Store ในประเทศไทยของเราเองบ้างโดยที่ไม่ต้องเที่ยวไปซื้อของหิ้วของหนีภาษีอีกต่อไปแถมยังจะได้รับข้อมูลที่แท้จริงและรายละเอียดที่ถูกต้องจากพรันกงานโดยตรงจาก Apple เองอีกด้วยสบายใจหายห่วงสำหรับสาวกครอบครัวตัว i แต่จะจริงแท้ประการใดคงต้องรอต่อไปละครับว่ามันจะจริงมั้ย

โดยทางเว็บไซต์ MacThai รายงานว่าพวกเขาค้นพบข้อมูลจากเว็บไซต์ Wikipedia ซึ่งมีการระบุข้อมูลมาว่าพบชื่อของประเทศไทยติดอยู่ในโผประเทศที่กำลังจะมี Apple Retail Store ด้วย ทั้งนี้ยังมีการระบุวันเปิดร้าน Apple Retail Store สาขาประเทศไทยมาอย่างชัดเจนอีกด้วยว่าจะเป็นวันที่ 30 มีนาคม 2555 นี้ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการไปสืบข้อมูลมาและดูเหมือนว่าผู้ที่เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับการเปิดตัวร้าน Apple Retail Store ในประเทศไทยดังกล่าวจะไม่ใช่ทีมงานของ Apple โดยตรงดังนั้นก็อาจจะต้องฟังหูไว้หูกันบ้างละกันฮะ

อย่างไรก็ดีครับข่าวลือที่เกี่ยวกับการเปิดร้าน Apple Retail Store ในประเทศไทยก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใดเพราะก่อนหน้านี้ก็มีกระแสออกมาตลอดว่าผู้บริหารกลุ่ม Central ได้เริ่มเปิดการเจรจากับ Apple เพื่อขอนำ Apple Retail Store มาเปิดในประเทศไทยเป็นสาขาแรกที่ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมแห่งใหม่ Central Embassy บริเวณใกล้ๆ Central ชิดลมใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิตซึ่งจะแล้วเสร็จปลายปี 2013 ครับ

 Thank : techxcite

This entry was posted in App. Store, Apple Mcintosh and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s