เช้านี้จะรับอะไรดีคะ!!? ซื้อ Google Nexus 7 ได้แล้วที่ 7 Eleven สาขาใกล้บ้านคุณ

โอ้วโห้ววว ช่วงนี้ข่าว Gadget กลับมาคึกคักกันอีกรอบนะจ้ะเรียกได้ว่าอัพเดตกันรายชั่วโมงเลยละฮะแล้วที่โดดเด่นที่สุดในบ้านเราตอนนี้ที่ผมเลือกนำมาเสนอในบทความวันนี้เรื่องแรกนั้นก็คือเรื่องของ Asus Google Nexus 7 แท็บเลตตัวจิ๋วที่เปิดตัวขายกันไปแล้วในประเทศไทยเรานะจ้ะโดยที่ใครๆเค้าก็รู้กันว่าเจ้าแท็บเลตตัวนี้มีคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดาตามภาษาของ Google ใครยังไม่รู้สเปคและข้อมูลทั้งหลายของ Google Nexus 7 ตามไปอ่านกันเลยครับ ส่วนคุณสมบัติเด่นที่สุดในตัวของ Google Nexus 7 ที่หลายสนใจคงจะหนีไใ่พ้นเรื่องของราคาที่ย่อมเยาสบายกระเป๋าด้วยนะฮะโดยล่าสุดที่ทำให้ผมต้องนำเรื่องของเจ้า Google Nexus 7 กลับมาเขียนอีกรอบคงจะเป็นเพราะต่อไปหนีเราจะซื้อเจ้า Google Nexus 7 ได้แล้วในร้าน 7 Eleven นะจ้ะ!!!

เป็นเรื่องจริงแน่นอนครับเพราะล่าสุดเว็บไซต์ shopat7 ในเครือร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ได้เริ่มวางจำหน่าย Google Nexus 7 ผ่านหน้าร้านออนไลน์ของพวกเขาเองแล้ว ทั้งนี้ Google Nexus 7 16GB ราคาอยู่ที่ 8,900 บาทในขณะที่ Google Nexus 7 32GB รุ่นใหม่จะมีราคาอยู่ที่ 9,900 บาท

ส่วนใครอยากได้และอยากจับจองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของรอกันหน่อยนะฮะเพราะได้ข่าวตอนนี้ของหมดจ้าแต่ถ้าใครอยากลองสอบถามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของ 7 Eleven ได้เลยที่ลิ้งค์นี้เลยครับ shopat7   ผมสงสัยอยู่อย่างเอาสแตมป์เที่ยวไทยไปแลกได้ป่าวจะเอาไปแลก ฮ่าฮ่าฮ่า
Thank : techxcite

 

This entry was posted in Google Nexus 7, Tablet and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s