อาจจะมีพลังงานมวลสารอยู่ก็เป็นได้!!! แอพพลิเคชั่น Apple โผล่บน Google Play Store ของ Android เฉย

ข่าวนี้ตลกโปกฮามากพอเปิดมาตอนเช้าเจอข่าวนี้ไปความเครียดจากแรงกดดันเมื่อคืนหายไปในปลิดทิ้งแต่ๆจริงๆแล้วก็มีความแปลกปะปนอยู่ความอันตรายอยู่ในข่าวที่ว่านี้นะครับทุกคนยังไงก็ต้องระวังกันด้วยเพราะว่ามันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้จริงๆรึเปล่าถ้าตามหลักเรื่องจริงเพราะในเมืื่อสิ่งที่ไม่ควรอยู่ดันไปอยู่ที่ที่ดันไม่ควรอยู่งงมั้ยละฮะผมยังงง ก็ล่าสุดเนี้ยละซี่ใน Google Play Store แหล่งรวบรวมบรรดาแอพพลิเคชั่นของฝั่ง Android เค้าดันไปปรากฏแอพพลิเคชั่นของฝั่ง iOS ของฝั่ง Apple ซะอย่างงั้นและครับคุณผู้ชมไม่ว่าจะเป็น Garage Band, iPhoto, iMovie หรือ iWork ถึงแม้ว่ามันจะน่าเล่นแค่ก็ตามที่เถอะครับมันก็เป็นที่น่าสงสัยจริงๆว่าทำไมมันมาโผล่อยู่ในที่ที่ไม่ควรอยู่แบบนี้ได้จึงมีคนออกมาสันนิฐานกันว่าเจ้าแอพพลิเคชั่นพวกนี้ที่ทุกคนต่างเห็นเนี้ยมันมีอันตรายแน่นอนและอาจจะเป็น Malware ด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นผู้ใดที่มี Device ในระบบ Android ไม่ว่าจะเป็น Smart Phone หรือ Tablet อย่าโหลดมาเด็ดขาดเลยนะฮะเพราะอาจจะมีมวลสารพลังงานลึกลับบางอย่างอยู่ก็เป็นได้  อิอิ

ส่วนตามรายงานข่าวของผู้ที่พบเห็นแอพพลิเคชั่นขอ Apple ใน Google Play Store ได้บอกว่าแอพพลิเคชั่นที่พบเห็นเนี้ยใส่ข้อมูลไว้ครบครันและชัดเจนเลยทีเดียวว่าผู้ผลิตและพัฒนาเนี้ยคือ Apple Inc. ซึ่งแน่นอนละครับว่าแมร่งมั่วมากที่สำคัญไปกว่านั้น แอพพลิเคชั่นที่มันมั่วมาเสียตังค์โหลดอีกต่างหาก ฮ่าฮ่าฮ่า  สัมผัสได้ถึงพลังานมวลสารบางอย่างเลยใช่มั้ยฮะเอาเป็นว่าอย่าหลงเชื่อกันนะครับเพราะดีไม่ดีเราจะต้องเสียหรือถูกขโมยข้อมูลส่วนตัวของเราไปให้พวกมิจฉาชีพด้วยละเออ รู้ไว้ใช่ว่านะจ้ะ

 

This entry was posted in Android, App. Store, Apple Mcintosh, Google Play Store and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s