เตรียมตัวต้อนรับยักษ์ใหญ่ที่กำลังจะกลับมา Samsung Galaxy Note 2

มายืนยันนอนยันอีกครั้งนะครับว่ามาแน่นอนสำหรับ Samsung Galaxy Note 2 ที่โลกรอคอย(จริงเหรอ) แต่มันใหญ่น่าใช้ซะเหลือเกินอิอิ ก่อนงานเปิดตัวในวันพรุ่งนี้ 29  สิงหาคม เรามาดูสเปคที่กูรูหลายๆเจ้าฟันธงออกมาก่อนนะครับว่าเจ้า Note 2  จะมีอะไรใหม่ๆให้เราบ้างนอกจากภาพที่หลุดออกมาแล้วในหน้าหนังสือพิมพ์ Soul NewsPaper จากประเทศเกาหลีใต้ทั้งนี้แท็บลอยด์เจ้าดังของแดนโสมยังปล่อยสเปคคร่าวๆของ Note 2 มาให้เราได้รับรู้กันด้วยซึ่งครั้งที่แล้ว Soul NewsPaper เจ้านี้ละที่เป็นคนปล่อยสเปคพร้อมภาพของ Galaxy S3 ออกมาแล้วก็ตรงกันเป๊ะ(จะตื่นเต้นกันทำไม SamSung เป็นคนส่งภาพมาให้ออกข่าว 555)

โดยจากสเปคที่ออกมาปรากฏว่า Samsung Galaxy Note 2 จะมีขนาดหน้าจอแบบ Super AMOLED HD ที่ใหญ่ขึ้นเป็น 5.5 นิ้วทว่ายังคงรักษาระดับความละเอียดหน้าจอที่ 1280*720 พิกเซลเท่ากับ Samsung Galaxy Note รุ่นต้นฉบับ, หน่วยประมวลผล Samsung Exynos 4412 แบบ Quad Core CPU ความเร็ว 1.4GHz, รองรับเครือข่ายทั้ง 3G และ 4G LTE, กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, ระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean และความจุภายในเครื่องที่มีให้เลือกทั้ง 16GB และ 32GB

โห้วววว !!! ถ้าออกมาได้ขนาดนี้ละก็ผมว่าน่าจะถูกใจแฟนๆแอนดรอยส์อยู่เหมือนกันนะครับอย่างน้อยก็ผมคนนึงละ เพราะเล็กๆผมไม่แต่ใหญ่ๆผมชอบ 555 ติดตามกันครับคืนพรุ่งนี้แล้วอดใจรอกันนิสสสเดียวนะจ้ะส่วนด้างล่างผมรวมรูปแบบของ Samsung Galaxy Note 2 ที่เคยมีข่าวทั้งหมดออกมาให้ได้ดูกันนะครับ

ส่วนตรงนี้เป็นคลิป teaser เปิดตัวของ งาน Samsung Unpacked ในคืนวันพรุ่งนี้นะครับ
Thank : techxcite
This entry was posted in Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 2 and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s