ดู Socialcam ยังไงให้คนอื่นไม่รู้


เรารู้ว่าท่านหาทางจัดการมันอยู่แต่ไม่รู้จะทำยังไงเมื่ือท่านอับอายเราก็จะคลายปัญหาให้ท่าน 5555ทำไมพูดแบบนั้นเหล่าไม่พูดคงไม่ได้เพราะโจ่งแจ้งเหลือเกินและก็ฮอตเหลือเกินตอนนี้เยอะกว่าครูอังคณาอีก โธ่ว!!!ผมจะพูดถึงอะไรเหล่านอกจาก Apps. บน Facebook ที่ว่อนอยู่บนหน้า News feeds ของทุกคนตอนนี้นั้นก็คือ Apps. Socialcam ที่โผล่ให้เห็นอยู่ตระการตาของเกือบทุกคนที่เล่น Facebook และ Allow Application นี้ไปแล้ว เอ้าๆๆ!! แล้วทำไมต้องอายละเล่นไปก็สนุกดีมีความสุขหญิงอย่างลั้นเยอะแยะไปหมดสุขใจเมื่อมี Apps นี้คิดไรมากแต่คุณครับดูหญิงนะไม่แปลกเลยถ้ามันไม่บอกคนอื่นว่าเราดูคลิปของสาวน้อยคนนั้นอยู่นะไม่ผิดหรอกถ้าคนอื่นไม่รู้แต่จะบ้าเหรอตัวเธอนี้เล่นบอกหมดดูคลิปใครหญิงคนไหนโป๊ป่าวน่ารักมั้ยแจ่มแค่ไหนเวรกรรมทำเอาผมอดรนทนไม่ไหวเลยต้องหาวิธีปิดมันซะเพราะอบอายขายขี้หน้าอีกอย่างผู้ปกครองบางท่านก็เล่น Facebook พอท่านเปิดมาดู Facebook ตัวเองและเห็นความเคลื่อนไหวของลูกตัวเองปัดโธ่ววว!! ลูกฉันดูคลิปสาวนุ่งน้อยห่มน้อยจะบ้าตายคลายจะเป็นลมยิ่งมีคนมากด Like คลิปที่เราเพิ่งดูไปแล้วด้วยโอ้ละพ่อกระจายกันเป็นปรสิตเลยเอาละจัดการกับมันซะจะได้จบเรื่องไปทำยังไงดูทีละขั้นตอนนะครับ

ขั้นแรกให้เข้าไปตรง Settings (ตรงสามเหลี่ยมคว่ำที่ด้านขวาบน) เลือก Account Settings :12_011: เลือกคำว่า Apps ที่ด้านซ้าย :12_011: กด Edit ที่ Socialcam จากนั้นก็ตั้งค่าตามในรูปครับ

ตรง This app can also : ลบให้เหลือแต่ Post on my behalf เพราะถ้าลบหมดมันจะถามเราทุกครั้งที่กดดูวิดีโอใน Facebook ครับ

ตรง Posts on my behalf: เราก็เลือกให้เป็น Only me แทน เพื่อให้ทุกครั้งที่มันโพสต์ความเคลื่อนไหวในการดูนมของเราเป็นความลับ และไม่รบกวนใครครับ ซึ่งตรงนี้ถ้าเราทำกลุ่มเฉพาะคนหื่น เอ้ย! กลุ่มเพื่อนสนิทที่อยากแบ่งปันก็สามารถเลือกได้จากตรงนี้ครับว่าจะให้มัน โพสต์ต์ไปที่ตรงไหน

จากนั้นกด Close เพียงเท่านี้เราก็สามารถสามารถยึดคติที่ว่ากินในที่ลับ แต่ไม่คายในที่แจ้งได้แล้วครับ ส่วนเพื่อนจะงอนว่าเราไม่แบ่งปันหรือเปล่า อันนี้คงต้องเคลียร์กันเองนะครับ

แถมๆ ใน Facebook Timeline นั้น เราสามารถเช็คได้ว่าเรามีความเคลื่อนไหวอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ การกดไลค์ การไปตอบชาวบ้าน ซึ่งเราสามารถที่จะเช็คได้เช่นกันครับว่ามีแอพอะไรที่โพสต์ออกไปโดนที่ไม่ ได้ตั้งใจหรือเปล่า ส่วนที่ว่านั้นก็คือ Activity Log ที่อยู่ในโปรไฟล์เรานั่นเองครับ

เราสามารถทำการเช็คได้ว่าแอพที่เราตั้งค่ามันตรงกับที่เราตั้งค่าไหม เราจะโพสต์สแปมให้คนอื่นไหม เพื่อที่เราจะได้จัดการลบ หรือไม่ให้มันแสดงออกได้ครับ

อย่างในภาพที่ผมเข้าไปดู Socialcam มันก็แสดง Log ให้เราเห็นว่าเราได้โพสต์ออกไป แต่เมื่อเราตั้งค่า มันก็จะเห็นเป็นรูปกุญแจ ก็แสดงว่าเราได้ล็อกไม่ให้คนอื่นเห็น

ง่ายๆเพียงแค่นี้เราก็จะจัดการกับสิ่งที่จะเผยแพร่ออกไปได้แล้วครับเอาจริงๆแล้วมันก็เป็นแค่การเข้าไปจัดการตัว Applications บน Facebook เท่านั้นเองครับไม่ได้ยากเย็นอะไรลองทำกันดูครับ เอ้….??? ว่าแต่ทุกคนเชื่อผมมั้ยว่ามันจะต้องมีดราม่าเรื่องของ Apps. Socialcam ออกมาให้เราได้เห็นกันแน่ๆเลยคอยดูสิ ผมฟันธง!!!

Thank : faceblog

Advertisements
This entry was posted in Application, Facebook and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

4 Responses to ดู Socialcam ยังไงให้คนอื่นไม่รู้

  1. Pingback: ดู Socialcam ยังไงให้คนอื่นไม่รู้ | todayshowstealsanddeals

  2. Pingback: ดู Socialcam ยังไงให้คนอื่นไม่รู้ | buytasergun

  3. Pingback: ดู Socialcam ยังไงให้คนอื่นไม่รู้ | directbuy

  4. Pingback: ดู Socialcam ยังไงให้คนอื่นไม่รู้ | buyjessicasimpsonhairextensions

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s