โฆษณา SIRI เป็นอะไรได้บ้าง? ในความคิดคุณโดยคนไทยถึงคนไทยเท่านั้นนะจ้ะ

เอ้างงสิฮะ???? พอดูวีดีโอโฆษณาตัวนี้แล้วงงสิ งงๆ  ๆ สื่ออะไรผมเองก็ไม่รู้ไม่ทราบได้ทำถ้าทุกท่านได้ดูตอนแรกก็….อุ้ย !!! น่าร็อกเอ๊าะ พิธีกรดำเนินรายการน้องกระต่ายแสนซนคนจริงมายืนถามเราว่า SIRI เป็นอะไรได้บ้าง??? หลังจากนั้นเราก็จะได้แต่พยายามตามความน่ารักของน้องกระต่ายน้อยเขาไปเพื่อค้นหาความหมายของคำพูดที่ว่า เมื่อพูดถึงคำว่า SIRI มันจะเป็นอะไรได้บ้าง? จริงๆด้วยเรานึกถึงอะไรนั้นนะสิเรานึกถึงอะไรเมืื่อพูดถึง SIRI  ? ว่าแล้วน้องต่ายก็ลากเราจมสู่ความงงงวยด้วยการเดิน Walkin ไล่ตามถามชาวบ้านตามที่สาธารณะว่าเมื่อเราพูดถึงคำว่า SIRI มันจะเป็นอะไรได้บ้าง? สุดท้ายคำตอบที่ได้มาก็แตกต่างกันออกไปครับมีทั้ง SIRI ที่มีอยู่ใน iPhone 4s ,SIRI มงคล, หมู่บ้าน SanSIRI , คนชื่อจริง SIRI ชัย , หรือแม้กระทั้ง SIRI ชัยไก่ย่าง(อันหลังนี้ผมโคตรฮา555) มายังไง ศิริชัยไก่ย่าง 5555 เมื่อเราดูวีดีโอแคมเปญโฆษณามันก็จะเกิดคำถามว่า SIRI เป็นอะไรได้บ้าง? ขึ้นมาในหัวจริงๆนะ นั้นนะสิมันจะเป็นอะไรได้บ้างซึ่งตอนท้ายของวีดีโอโฆษณาตัวนี้ก็ยังให้น้องกระต่ายทำหน้าน่ารักใส่แล้วตั้งคำถามกลับมาที่คนดูคิปวีดีโอนี้ว่า SIRI เป็นอะไรได้บ้าง? เอาละเราลองมาเดากันดีกว่าว่าแคมเปญโฆษณาชุดนี้จะเกี่ยวข้องกับอะไรจะใช่โทรศัพท์หรือไม่?หรือจะเป็นหมู่บ้าน,หรือจะเป็นไก่ย่าง ไปดูกันครับพี่น้องครับ

และจากที่ผมไปค้นมาดูเหมือนว่าผู้จัดทำโฆษณา Siri เป็นอะไรได้บ้าง? จะมีหน้าแฟนเพจบน Facebook ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านเข้าไปแชร์ความคิดเห็นว่า Siri เป็นอะไรได้บ้างสำหรับคุณด้วย โดยโพสต์ไอเดียที่มีการกด Like เยอะที่สุดจะได้รับ Siri Collection ตลอด 1 ปี (ยังไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร) ส่วนกำหนดเดดไลน์ในการส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับ Siri จะอยู่ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ครับ

เอาละใครสนใจอยากจะแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ไม่เอาเกรียนๆนะไปโชว์ของกันได้เลยที่ Facebook Fanpage ของ SIRI  กันเลยนะจ้ะ

thk : techxcite , SIRI

This entry was posted in Siri and tagged , , , . Bookmark the permalink.

1 Response to โฆษณา SIRI เป็นอะไรได้บ้าง? ในความคิดคุณโดยคนไทยถึงคนไทยเท่านั้นนะจ้ะ

  1. Pingback: โฆษณา SIRI เป็นอะไรได้บ้าง? ในความคิดคุณโดยคนไทยถึงคนไทยเท่านั้นนะจ้ะ | LaksriiSofT DoT CoM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s