และแล้วก็มาถึง Cluzee คู่แข่งเจ๊ Siri เลขาช่างพูดบน iPhone 4S ดาวน์โหลดฟรีได้แล้วใน Android Market!

โปรแกรมสั่งการเสียงยอดอัจฉริยะ Siri บน iPhone 4S ต้องพบกับคู่แข่งรายใหม่บนระบบปฏิบัติการ Android เสียแล้ว เมื่อบริษัท Tronton LLC เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า Cluzee อย่างเป็นทางการซึ่งสามารถพูดคุยโต้ตอบกับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ Android ได้ไม่แพ้เจ๊ Siri เลยละ ที่สำคัญคือ Tronton เขาปล่อยแอปพลิเคชั่น Cluzee (ตามลิงค์นี้เลย) ให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆผ่านทาง Android Market ได้แล้ววันนี้เลยครับ

สำหรับรูปแบบการทำงานของ Cluzee นั้นจะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ความสามารถในการตอบสนองต่อเสียงรวมไปจนถึงระบบค้น หาข้อมูลต่างๆที่สามารถทำได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ Cluzee ยังจะมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์เสียงและพฤติกรรมของผู้ใช้งานขั้นสูงที่จะช่วย ให้ Cluzee สามารถตอบสนองต่อคำสั่งของผู้ใช้งาน Android ด้วยบริการต่างๆหลากหลายรูปแบบอีกด้วย (ในเวลานี้ยังจำกัดอยู่เฉพาะบริการในประเทศแถบอเมริกาเป็นหลัก)

อย่างไรก็ตาม Cluzee นั้นยังคงต้องอาศัยการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานทุกครั้ง (ในการเชื่อมต่อข้อมูลเข้ากับเซอร์เวอร์ของ Cluzee) เช่นเดียวกับ Siri บน iPhone 4S ครับ แต่ที่น่าสนใจก็คืออีกไม่นานนี้ Cluzee ก็จะไปอวดโฉมกันบนแพลตฟอร์ม iPhone ของ Apple เองเสียด้วย ทีนี้แหละ Siri จะได้มีโอกาสประชันโฉมความสวยและความเก่งกับคู่แข่ง ที่สมน้ำสมเนื้ออย่าง Cluzee กันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย!

This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s