และแล้วก็มาถึง Cluzee คู่แข่งเจ๊ Siri เลขาช่างพูดบน iPhone 4S ดาวน์โหลดฟรีได้แล้วใน Android Market!

โปรแกรมสั่งการเสียงยอดอัจฉริยะ Siri บน iPhone 4S ต้องพบกับคู่แข่งรายใหม่บนระบบปฏิบัติการ Android เสียแล้ว เมื่อบริษัท Tronton LLC เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า Cluzee อย่างเป็นทางการซึ่งสามารถพูดคุยโต้ตอบกับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ Android ได้ไม่แพ้เจ๊ Siri เลยละ ที่สำคัญคือ Tronton เขาปล่อยแอปพลิเคชั่น Cluzee (ตามลิงค์นี้เลย) ให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆผ่านทาง Android Market ได้แล้ววันนี้เลยครับ

สำหรับรูปแบบการทำงานของ Cluzee นั้นจะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ความสามารถในการตอบสนองต่อเสียงรวมไปจนถึงระบบค้น หาข้อมูลต่างๆที่สามารถทำได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ Cluzee ยังจะมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์เสียงและพฤติกรรมของผู้ใช้งานขั้นสูงที่จะช่วย ให้ Cluzee สามารถตอบสนองต่อคำสั่งของผู้ใช้งาน Android ด้วยบริการต่างๆหลากหลายรูปแบบอีกด้วย (ในเวลานี้ยังจำกัดอยู่เฉพาะบริการในประเทศแถบอเมริกาเป็นหลัก)

อย่างไรก็ตาม Cluzee นั้นยังคงต้องอาศัยการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานทุกครั้ง (ในการเชื่อมต่อข้อมูลเข้ากับเซอร์เวอร์ของ Cluzee) เช่นเดียวกับ Siri บน iPhone 4S ครับ แต่ที่น่าสนใจก็คืออีกไม่นานนี้ Cluzee ก็จะไปอวดโฉมกันบนแพลตฟอร์ม iPhone ของ Apple เองเสียด้วย ทีนี้แหละ Siri จะได้มีโอกาสประชันโฉมความสวยและความเก่งกับคู่แข่ง ที่สมน้ำสมเนื้ออย่าง Cluzee กันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย!

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s