เจ็บจี๊ดดดดด!!!! Samsung Galaxy S II โชว์โฆษณาใหม่แขวะผู้ใช้งาน iPhone 4S เต็มๆ!

งานนี้จัดเต็มพิกัดไม่มีเม้มสำหรับโฆษณาโทรทัศน์ตัวใหม่ล่าสุดของ Samsung Galaxy S II ที่จิกกัดผู้ใช้งาน iPhone 4S แบบเจ็บๆคันๆมันส์ไปถึงทรวงในดีทีเดียว ซึ่งสปอตโฆษณาของ Samsung Galaxy S II ที่ว่านี้ได้เริ่มไปโผล่ให้เห็นกันบ้างแล้วบน Facebook ก่อนที่จะออนแอร์ทาง TV อย่างเป็นทางการในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าของทางฝรั่งมังค่านี้

โดยโฆษณา Samsung Galaxy S II ดังกล่าวฉายให้เห็นภาพของผู้ใช้งานโทรศัพท์กลุ่มใหญ่ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ที่กำลังเข้าแถวต่อคิวรอซื้อสมาร์ตโฟนรุ่นหนึ่งซึ่งแน่นอนว่า Samsung กำลังหมายถึง iPhone 4S นั่นเอง ก่อนที่จะมีผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S II ที่เดินผ่านไปมาแถวนั้นและได้อวดคุณสมบัติเจ๋งๆในสมาร์ตโฟน Android ของพวก เขาให้สาวก Apple ได้ชมกันเป็นขวัญตาไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Super AMOLED Plus ขนาดใหญ่จุใจถึง 4.3 นิ้วหรือความสามารถในการรองรับเครือข่ายความเร็วสูง 4G เป็นต้น

นอกจากนี้ในโฆษณาดังกล่าวของ Samsung Galaxy S II ยังแอบมีการจิกกัด iPhone 4S แบบเนียนๆอยู่เป็นระยะอย่างเช่นผู้ใช้งานคนหนึ่งที่บอกกับสาวก Apple ที่ยืนรอเข้าคิวอยู่ว่า ถ้าเครื่องมีหน้าตาเหมือนเดิมแบบนี้ ใครเขาจะรู้ว่ามันได้รับการอัพเกรดมาแล้ว (อ้างอิงคุณสมบัติภายนอกของ iPhone 4S ที่มีหน้าตาเหมือน iPhone 4 แบบเป๊ะๆ) หรือผู้ใช้งาน SSGS2 อีกรายที่พูดออกมาว่า เห็นในบล็อกเขาว่าตัวเครื่องนี่มีปัญหา แบตเตอรี่ไม่ใช่เหรอ (อ้างอิงจากปัญหาแบตเตอรี่หมดเร็วใน iPhone 4S ซึ่งยังไม่ได้รับการแก้ไข แต่อย่างใด)

ก่อนที่จะตบท้ายโฆษณาด้วยคำโปรยโดนๆของ Samsung Galaxy S II นี้ว่า สุด ยอดนวัตกรรมอยู่ที่นี่แล้วเฟร้ย ไม่ต้องไปยืนรอให้เมื่อยหรอก! (The Next Big Thing is Already Here)

This entry was posted in Samsung Galaxy S II and tagged , . Bookmark the permalink.

1 Response to เจ็บจี๊ดดดดด!!!! Samsung Galaxy S II โชว์โฆษณาใหม่แขวะผู้ใช้งาน iPhone 4S เต็มๆ!

  1. Pingback: อุบ้ะ!!! อีลูกช่างกัดช่างจิก Samsung ไม่เลิกตามกัดจิก Apple ด้วยโฆษณาเป็นรอบที่ 3 | รับทำ SEO by NetDesignRank

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s