โทรศัพท์มหามงคลรุ่นแรกของโลกพร้อมลงยันต์ 5 แถวจากอาจารย์หนู กันภัย Champ Mobile TV4!!!!

อยากจะไม่เขียนก็ไม่ได้..อยากจะไม่เอ่ยถึงคงจะไม่ถูกต้องเพราะนี้คือผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมทางการสื่อสารชิ้นใหม่ของเมืองไทยและน่าจะเป็นชิ้นเดียวและ(ขอให้เป็นชิ้นสุดท้ายทีเถอะ55) เรื่องมันมีอยู่ว่าผมได้รับการ Tag คลิป VDO นี้ผ่านทาง Facebook จากรุ่นพี่คนหนึ่งแล้วก็ยังไม่มีโอการสได้เปิดดูพอมาถึงตอนเช้าเปิดดู โอ้วววว วว!!!!! นี้มันคือความอัจฉริยะที่คนประเทศไหนก็คงทำไม่ได้นอกจากประเทศเราดูคลิปอยู่ซักพักก็เลยเอ๊ะน่าสนใจดีนะ(พยายามหลอกตัวเอง)เลยพยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ยี่ห้อ Champ รุ่น Champ Mobile TV 4 โทรศัพท์มหามงคล และสรุปรวบยอดมาให้อ่านกันครับ

แจ้งกันก่อนนะครับผมยังหาข้อมูลมาได้ไม่ครบถ้วนสมบรูณ์มากนักเลยหาได้เท่าที่มีข้อมูลให้เห็นตามอินเตอร์เน็ตตอนนี้เจ้าของเจ้า Champ Mobile TV4 ตอนนี้ผมยังไม่ทราบแน่ชัดนะครับแต่ถ้าเดากันไม่ยากก็คงชื่อเดียวกับแบรนด์นั้นก็คือ Champ แต่ Champ เป็นลูกใครเหล่าเต้าและมาจากเด้าแดนใด? อันนั้นละที่ต้องมาหาข้อมูลกันเพิ่มเติมมาเข้าเรื่องกันดีกว่าครับกับนวัตกรรมของคนไทยล่าสุดที่มีชื่อว่า Champ Mobile TV 4 โทรศัพท์มหามงคลในสมัยก่อนเวลาบอกว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้กันน้ำได้, กันกระแทกได้ แค่นี้ก็สามารถสร้างความทึ่งให้กับผู้ใช้งานได้ไม่มากก็น้อย ทว่าสำหรับยุคนี้เห็นทีอาจจะไม่พอเสียแล้วเพราะบางทีโทรศัพท์มือถือเองก็อาจ จะต้องช่วยกันภัยร้ายที่จะเข้ามาคุกคามชีวิตของคุณด้วย ซึ่งล่าสุดประเทศไทยของเราก็สร้างความตกตะลึงให้กับสังคม IT ทั่วโลกอีกครั้งด้วยการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่น Champ Mobile TV4 ซึ่งถือได้ว่าเป็นโทรศัพท์มือถือมหามงคลเครื่องแรกในโลกที่จะได้รับการปลุก เสกจากอาจารย์หนู กันภัยที่ หลายท่านคงจะรู้จักกันดีอีกด้วย

ทั้งนี้สำหรับ Champ Mobile TV4 ชูจุดขายของตัวเองว่าหากผู้ใช้งานนำโทรศัพท์เครื่องนี้ไปติดต่องานก็จะอำนวย ให้ท่านมีเมตตามหานิยมแถมยังเป็นโทรศัพท์รุ่นโชคลาภที่จะช่วยให้เงิน ทองมหาศาลไหลมาเทมาหาคุณอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ภายในเครื่องคุณยังจะได้พบกับภาพพักหน้าจอเป็นยันต์ 5 แถวจากอาจารย์หนู กันภัยของ แท้ 100% พร้อมเสียงเรียกเข้าที่เป็นพระคาถาที่จะเสริมสิริมงคลให้กับผู้ใช้งานไปใน ตัวอีกต่างหาก

ขณะเดียวกันหากพูดถึงในแง่ของความเป็นโทรศัพท์มือถือ เจ้า Champ Mobile TV4 ที่ว่านี้ก็พร้อมตอบสนองคุณได้ครบครันไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น 2 ซิม, กล้องถ่ายรูป, TV หรือเครื่องเล่น MP3 เป็นต้น อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากได้ Champ Mobile TV4 ไว้ในครอบครองเพื่อเป็นสิริมงคลก็อาจจะต้องรีบกันหน่อยเพราะเห็นว่าบริษัท Champ IT Mobile ผู้ผลิตมือถือปลุกเสกรุ่นนี้ระบุมาว่า Champ Mobile TV4 เปิดให้จองแล้วเพียง 1,500 เครื่องเท่านั้น ช้าหมดอดแน่นอน! (อ้อ…ลืมบอกไปว่าตัวเครื่องราคา 2,590 บาทนะครับ)

This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

2 Responses to โทรศัพท์มหามงคลรุ่นแรกของโลกพร้อมลงยันต์ 5 แถวจากอาจารย์หนู กันภัย Champ Mobile TV4!!!!

  1. โทรศัพท์ทำไมเปิดทีวี ไม่ชัดเลยซักช่องเดียวทั้งที่ยี่ห้ออื่นเปิดชัดเจน ทำไงงดีค่ะซื้อมาแล้วจะเปลี่ยนได้ไหม

  2. nong says:

    โทรศัพท์ ห่วยแตกมาก ขอบอกกกก อย่าซื้อเด็ดขาด

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s