มากวนประสาท Siri ใน iPhone 4s กัน

อย่างที่ทราบกันดีว่าจุดขายสำคัญของ iPhone 4S เหนือสมาร์ตโฟนเจ้าอื่นในโลกทั้งปวงก็คือฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียงสุด อัจฉริยะที่มีชื่อว่า Siri ซึ่งทำให้ใครหลายคนได้ทึ่งกับความสามารถของมันตั้งแต่เมื่อครั้งเปิดตัว iPhone 4S เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ผู้ที่มีโอกาสได้รับเครื่อง iPhone 4S ส่งถึงมือแล้วก็ย่อมเกิดอาการคันปากอยากทดลองประสิทธิภาพของเจ้า Siri ที่ว่านี้อยู่ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งในวันนี้ NetdesignRank จะได้นำมาให้ชมกันใน 2 คลิปด้านล่างนี้ครับ

โดยคลิปแรกจากฝั่งผู้ใช้งานที่เริ่มต้นด้วยการถาม Siri ด้วยคำถามพื้นฐานง่ายๆก่อนที่จะเริ่มขยับไปหาคำถามแนวหลีหญิงอย่างเช่น คุณชื่ออะไร คุณอายุเท่าไหร่ หรือแม้กระทั่งบอกว่า ผมรักคุณ ซึ่ง Siri ก็ตอบแต่ละคำถามด้วยความฉลาดปนกวนๆยวนหัวใจผู้ใช้งาน iPhone 4S เป็นระยะครับ

ขณะที่คลิปที่สองจากทีมงาน Stuff.tv ซึ่งบันทึกเอาไว้ตั้งแต่งานเปิดตัว iPhone 4S เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาซึ่งมีการแอบยิงคำถามป่วนๆเช่นถามระยะทางจากโลกถึง ดวงจันทร์ รวมถึงการให้ทีมงานที่พูดภาษาอังกฤษจ๋าๆมาลองถามดูบ้างซึ่ง Siri ก็สามารถตอบกลับมาด้วยสำเนียงผู้ดีจ๋าได้อีกต่างหาก!

Advertisements
This entry was posted in iPhone 4S and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s