ดีแทคเปิดตัว iPad 2 ชูจุดเด่น “เร็วกว่าด้วย dtac 3G ดีกว่าด้วยซิมเสริม (Multi SIM) และใส่ใจกว่าด้วยบริการ iPad Tour”


กรุงเทพฯ – 23 กันยายน 2554 – ดีแทคเปิดตัว iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ให้ความใส่ใจกว่ากับการใช้งานของลูกค้า ด้วยแพ็กเกจใหม่และบริการรูปแบบพิเศษ รับฟรี “ซิมเสริม” (Multi SIM) พร้อมแพ็กเกจใหม่ราคาดีที่สุด พิเศษในช่วงเปิดตัวจัด iPad Tour by iBuddy นำทีมผู้เชี่ยวชาญแนะนำการใช้งานลูกค้าถึงบ้าน ให้ความมั่นใจใช้บริการได้อย่างรวดเร็วบนเครือข่าย dtac 3G ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps

พร้อมข้อเสนอพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือนและรับเงินคืนสูงสุดถึง 15% พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ตหลากหลายเพื่อการใช้งานสำหรับ iPad โดยเฉพาะ

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ดีแทคเปิดจำหน่าย iPad 2 ในวันนี้ ด้วยความพร้อมของบริการและข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าของเรา และยังคงแนวความคิด  “เร็ว กว่า  ดีกว่า ใส่ใจกว่า”  เราเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้งานของลูกค้า จึงมอบฟรี “ซิมเสริม” หรือ Multi SIM เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้งานมือถืออยู่แล้วได้รับความสะดวกในการใช้งาน iPad 2 ด้วยโดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมหรือเปิดเลขหมายใหม่

ซึ่งลูกค้าที่ใช้ แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดอยู่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตบน iPad ไม่จำกัดด้วยซิมเสริม โดยมีค่าบริการรายเดือนของซิมเสริมเพียง 250 บาท  ในช่วงเปิดตัวนี้เรายังจัด iPad Tour by iBuddy ไปพบลูกค้า 100 ท่านแรกที่ซื้อ iPad 2 ถึงที่บ้าน

เพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำแอพพลิ เคชั่นที่เป็นประโยชน์เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทำให้การใช้งาน iPad2 สนุกและเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ ก็ยังสามารถใช้บริการจากทีม iBuddy ที่ประจำอยู่ที่จุดบริการคอยแนะนำการใช้งานให้ด้วยเช่นกัน”

“ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPad 2 จากดีแทค ยังสามารถเลือกชำระด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนและรับเงินเครดิตคืน (cash back) สูงสุดถึง 15% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยเราได้จัดแพ็กเกจ  ดีแทคอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมอีกมาก เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้งาน iPad 2 ของดีแทคได้รับความสะดวกรวดเร็วบนเครือข่าย dtac 3G ที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และ EDGE ที่มีอยู่ทั่วประเทศด้วย” นายปภาพรตกล่าวปิดท้าย

ลูกค้าที่ซื้อ iPad2 ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ รับฟรี  ซิมเสริม (Multi SIM) และรับสิทธิ์ในการใช้บริการ iPad Tour by iBuddy โดยลูกค้าสามารถโทรเข้ามาที่หมายเลข 082 497 7706 เพื่อขอรับบริการได้ ทีม iPad Tour by iBuddy จะเดินทางไปพบลูกค้าถึงสถานที่

และให้คำแนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น ตามไลฟ์ไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน (จำนวนจำกัด 100 ท่านแรก) หลังจากนั้นลูกค้าสามารถพบกับบริการ iPad Tour by iBuddy ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่กำหนด

แพ็กเกจดี แทคอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย dtac 3G สำหรับ iPad ประกอบด้วย

 แพ็ก เกจซิมเสริม (Multi SIM) – สำหรับลูกค้าแบบจดทะเบียนของดีแทคที่มีแพ็กเกจการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่ จำกัด สามารถออกซิมเสริม และใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad ด้วยค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นเพียง 250 บาท

 แพ็กเกจ iPad 550 – สำหรับลูกค้าใหม่ ใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad ได้ไม่จำกัด พร้อมรับหมายเลขโทรศัพท์ใหม่ ค่าบริการรายเดือน 650 บาท พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่าบริการ จ่ายเพียง 550 บาทสำหรับ 6 เดือนแรก

 แพ็กเกจ Happy Internet 790 – สำหรับลูกค้าแฮปปี้ จ่ายเพียง 790 บาท ใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad ได้ 5 กิกะไบต์ นาน 3 เดือน

ดีแทคพร้อมจำหน่าย iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G และแพ็กเกจ ดีแทคอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad 2 แล้ววันนี้ ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ดีแทคเซ็นเตอร์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

พร้อม มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPad 2 พร้อมกับแพ็ก เกจดีแทคอินเทอร์เน็ต เลือกผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน และรับเงินเครดิตคืน (cash back) สูงสุดถึง 15% กับ 10 บัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

สามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจและบริการได้ที่ http://www.dtac.co.th/ipad

ดีแทคเปิดตัว iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทย 23 กันยายนนี้

กรุงเทพฯ – 23 กันยายน 2554 – ดีแทคประกาศเปิดตัว iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทยในวันที่   23 กันยายน 2554 นี้ โดยจะจำหน่าย iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ทุกแบบในราคาพิเศษเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ต และเปิดตัวแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายสำหรับ iPad 2 ในราคาประหยัดคุ้มค่า

iPad 2 คืออุปกรณ์ดิจิตอลมหัศจรรย์ล่าสุดจาก Apple ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ โดยมีขนาดบางกว่า iPad รุ่นเดิม 33% และมีน้ำหนักเบากว่า 15% โดยหน้าจอแอลซีดีที่ใช้ไฟแบ็คไลต์แบบแอลอีดียังคงมีขนาด 9.7 นิ้วเท่าเดิม iPad 2 ใช้โปรเซสเซอร์ dual-core A5 ใหม่จาก Apple

เพื่อ การทำงานที่รวดเร็วและภาพกราฟิกที่สวยงามโดดเด่น มีกล้องถ่ายภาพ 2 ตัว ประกอบด้วยกล้องวีจีเอที่ด้านหน้าใช้สำหรับโปรแกรม Face Time และ Photo Booth ส่วนกล้องด้านหลังสามารถถ่ายภาพวีดิโอความละเอียดสูงขนาด 720p  แม้ว่า iPad 2 จะบางกว่า เบากว่า ทำงานรวดเร็วกว่า iPad รุ่นเดิม และมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ แต่แบตเตอรี่ยังคงมีอายุการใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมงเหมือนรุ่นเดิม

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัว iPad 2 พร้อมกับแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายซึ่งเรามั่นใจว่ามีความพิเศษ โดดเด่นไม่เหมือนใครในท้องตลาด เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับผู้บริโภคให้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับการใช้ งาน  iPad 2 บนเครือข่าย dtac 3G  คุณภาพ สูง”

ลูกค้าสามารถซื้อ iPad 2 ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2554 ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและสถานที่จำหน่ายได้ที่เว็บไซต์ http://www.dtac.co.th/ipad

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad ได้ที่ http://www.apple.com/ipad

* อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของอุปกรณ์ ลักษณะการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ อายุการใช้งานจริงอาจแตกต่างไปจากนี้

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s