iPhone 5 ส่งสัญญาณ 2 ประการ Apple เปิดตัวทางการ 5 ตุลาคม 2554 นี้จริงแท้แน่นอน!

อัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุด iPhone 5 กันในข่าวชิ้นใหม่ล่าที่น่าจะทำให้สาวก Apple และ iPhone 5 ทั้งหลายได้มีความหวังกันอย่างเต็มที่ว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5 กันอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้อย่างที่เป็นข่าวมาโดยตลอดจริง หลังจากที่เริ่มมีสัญญาณบางอย่างที่ชี้ไปในทิศทางดังกล่าวว่าแฟนๆ NetdesignRank อาจจะได้สัมผัส iPhone 5 กันในเร็ววันนี้แล้ว

เริ่มต้นจากรายละเอียดภายในเว็บไซต์ของค่ายผู้ให้บริการเครือข่าย Vodafone Australia จากแดนจิงโจ้ที่เวลานี้ได้เปิดหน้าลงทะเบียนพิเศษเพื่อให้ลูกค้าในสังกัดได้ รับทราบข่าวสารของสมาร์ตโฟนรุ่นหนึ่งที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็คือ iPhone 5 ที่เราท่านกำลังรอคอยกันอยู่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการระบุในรายละเอียดว่านี่คือสมาร์ตโฟนแห่งปีที่จะเปิดตัวอย่าง ยิ่งใหญ่ (This years biggest smartphone release) หรือประโยคโปรโมตที่บอกว่าสิ้นสุดทุกข่าวลือ (End the rumors) เป็นต้น

ทั้งนี้สำหรับค่าย Vodafone Australia ไม่ใช่ค่ายมือถือรายแรกที่ขอออกตัวแรงกับ iPhone 5 แต่อย่างใด เพราะก่อนหน้านี้หากใครยังจำกันได้ทีมงาน NetdesignRank ได้เคยนำเสนอข่าวคราวเกี่ยวกับค่าย Deutsche Telekom (หรือ T-Mobile Germany) ในประเทศเยอรมนีที่ได้เปิดให้ลูกค้าจอง iPhone 5 ล่วงหน้าร่วมๆเดือนมาแล้ว

ขณะเดียวกันอีกหนึ่งข่าวที่มีเนื้อหาน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ กำลังรอ iPhone 5 กันอยู่ก็คือเรื่องราวของร้าน Apple Store สาขา Chestnut Street ในกรุง San Francisco ที่ประกาศปิอดปรับปรุงร้านชั่วคราวก่อนจะเปิดให้ทำการอีกครั้งในวันที่ 5 ตุลาคม ที่จะมาถึง โดยรายละเอียดดังกล่าวนั้นถือว่าสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5, iPod Touch 5 และ iOS 5 ในวันที่ 5 ตุลาคม 2554 นี้เสียด้วย ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่การปรับปรุงร้าน Apple Store นั้นก็เพื่อให้สามารถวางขายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

ส่วนข่าวลือ iPhone 5 ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้จะเป็นจริงหรือไม่…รอพิสูจน์กันได้ 5 ตุลาคม 2554 นี้ที่ NetdesignRank เท่านั้น! (ประโยคช่วงท้ายนี้เท่ห์เก๋ไก๋ 5555 )

This entry was posted in iPhone and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s