เกาะติดทุกสัมพันธภาพออนไลน์กับ Nokia N9

นับถอยหลัง Nokia N9 สมาร์ทโฟนบนแพลทฟอร์ม Meego พร้อมเปิดตัวแน่นอนในเมืองไทยเดือนตุลาคมนี้ เหล่าคนรักแอพ เตรียมพบกับแอพพลิเคชั่นจำนวนมหาศาลบน Nokia N9 และพลาดไม่ได้กับแอพโซเชียล ให้ทุกคนได้เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของมิตรภาพออนไลน์อย่างสนุกสนานกว่าทุก ครั้ง

Vimeo
เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้กำกับหนังสั้นด้วยการ ถ่ายวิดีโอสุดแนวแล้วแชร์ให้โลกได้รับรู้  Vimeo ช่วยอัพโหลดวิดีโอลงบนโลกออนไลน์ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด และสะดวกที่สุด คุณยังสามารถค้นหาวิดีโอโดนๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างวิดีโอเรื่องต่อไปของคุณ

MOLOME ™
สร้างสรรค์ภาพถ่ายให้บรรเจิดด้วย MALOME แอพพลิเคชั่นที่ช่วยปรับแต่งภาพถ่ายจากมือถือ เพียงแค่ใช้สมาร์ทโฟนของคุณถ่ายภาพ หรือเลือกภาพจากแกลเลอรี่ แล้วครีเอตภาพสุดเก๋จากหลากหลาย effects ที่มีให้เลือก จากนั้นก็แชร์บนสังคมออนไลน์ให้เพื่อนๆ ได้กดไลค์กันกระหน่ำ

Skype
โปรแกรม Voice calls ระดับโลกที่ให้คุณได้พูดคุยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต 3G หรือ Wi-Fi  ซึ่ง Nokia N9 ได้โหลด Skype ไว้ให้คุณแล้วในเครื่อง ช่วยให้คุณโทรหากันหรือใช้ instant message ได้ง่ายขึ้น สามารถเชื่อมกับ รายชื่อผู้ติดต่อ ข้อความ และโทรศัพท์ได้

Foursquare
ให้คุณได้สำรวจโลก ค้นหาสถานที่สิงสถิตของเพื่อนๆ  check-in ที่เที่ยวสุดฮอต  แล้วเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สถานที่ใหม่ๆ กับเพื่อนๆ ของคุณ

Twitter
แอพ Twitter ได้ถูกโหลดลงใน Nokia N9 เพื่อให้คุณได้ติดตามผู้คนหรือสิ่งที่คุณสนใจได้ทุกเวลา รับอัพเดททันทีจากเพื่อนสนิท กูรู หรือเซเลบคนดัง โดย Tweets จะส่งไปตรงยังเมนู Events แล้วจากนี้คุณจะไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นบนใบโลกนี้เลยสักนาทีเดียว


Facebook
Nokia N9 ได้โหลดแอพ Facebook ลงไว้ในเครื่อง เพื่อช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารกับแก๊งค์ของคุณได้ง่ายๆ จากปลายนิ้ว
ขึ้นสเตตัส อัพโหลดรูป ดูว่าเพื่อนกำลังทำอะไร หรือเช็คข้อความส่วนตัวได้ทุกที่ ทุกเวลา โดย Facebook จะเชื่อมต่อกับเมนู Events เมนูข้อความ และรายชื่อผู้ติดต่อได้ทันที ต่อไปนี้จะเขียนเม้นท์หรือกดไลค์ ก็ทำได้ทันใจ

ทุกแอพดาวน์โหลดได้ที่ http://store.ovi.com

Advertisements
This entry was posted in Nokia and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s