ไม่เห็นจะเรื่องมากเหมือนกับ iPhone5 BlackBerry Bold 9980 รุ่นใหม่ล่าสุดกับดีไซน์เหลี่ยมจัดแหวกม่านประเพณี BB!

สาวก BB ทั้งหลายมาติดตามรายละเอียดข่าวนี้แล้วท่าจะอึ้งกันไปเลยไม่มากก็น้อยเมื่อ ล่าสุดในเวลานี้ได้มีผู้ปล่อยภาพหลุดของ BlackBerry Bold 9980 น้องเล็กคนล่าสุดจากตระกูล Bold ตามหลัง BlackBerry Bold 9900 และ BlackBerry Bold 9930 มาติดๆออกมาให้ได้ชมกันในประเทศจีน ซึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนต้องแปลกใจกันแน่ๆเลยก็คือดีไซน์ของ BlackBerry Bold 9980 เครื่องนี้ที่เน้นหนักไปในทางรูปทรงเหลี่ยมได้ใจจนไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่ คือมือถือ BB รุ่นใหม่หรือนี่!

ทั้งนี้มีการยืนยันจากเว็บไซต์ MaxPDA ที่ได้นำภาพหลุดของ BlackBerry Bold 9980 ดังกล่าวมาให้ชาวประชาได้รับชมกันด้วยว่าตัวเครื่องนั้นเป็นมือถือ BB ของแท้ 100% ที่ปฏิบัติการบนแพลตฟอร์ม BlackBerry OS (ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเป็นเวอร์ชัน BlackBerry 6 หรือ BlackBerry 7) และใช้ชิ้นส่วนภายในหลายอย่างที่นำมาจากรุ่น BlackBerry Bold 9900 ด้วย

อย่างไรก็ตามทาง MaxPDA ยังได้คอนเฟิร์มมาด้วยว่า BlackBerry Bold 9980 จะออกวางจำหน่ายจริงอย่างแน่นอนในอนาคต เพียงแต่เครื่องรุ่นนี้จะได้รับการพัฒนาขึ้นเป็น BB รุ่นสำหรับเศรษฐีใหญ่และเถ้าแก่น้อยทั้งหลายเท่านั้นด้วยการตัดขอบตัว เครื่องด้วยเพชรทั้งหมดนั่นเอง แม้ว่าในเวลานี้ RIM จะยังไม่ได้ออกมาให้ทรรศนะเกี่ยวกับ BlackBerry Bold 9980 รุ่นที่ว่านี้แต่อย่างใด

Advertisements
This entry was posted in BlackBerry and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s