ตะลึง Steve Jobs อาการหนักถึงขั้นนั่งวีลแชร์แล้ว!

แม้เราจะทราบกันมาโดยตลอดว่า Steve Jobs สุขภาพย่ำแย่ลงทุกวันเนื่องจากปัญหามะเร็งตับของเขาจนส่งผลให้เขาต้องลงจาก บัลลังก์ของ Apple พร้อม ให้ Tim Cook อดีตมือขวาเข้ามาสานโปรเจกต์ iPhone 5 จาก Apple ต่อไปโดยไม่มีเขา ทว่าเมื่อเห็นภาพนี้แล้ว  เราก็อดใจหายไม่ได้เหมือนกันหลังจากที่ล่าสุดหนังสือพิมพ์ Oriental Daily ในประเทศจีนได้เผยแพร่ภาพของ Steve Jobs ที่สภาพทรุดโทรมลงไปมากจนถึงขนาดต้องนั่งวีลแชร์กันแล้ว

อย่างไรก็ตามหากเทียบกับรูปตัดต่อแบบไม่เนียนของ Steve Jobs ก่อนหน้านี้ที่พยายามบ่อนทำลายพ่อใหญ่แห่ง Apple แล้วก็ต้องบอกว่าภาพปัจจุบันของ Steve Jobs ที่แม้ว่าจะเดินเหินได้ยากลำบากขึ้นไม่เหมือนสมัยที่เดินพูด keynote ไปทั่วเวทีเปิดตัว iPhone ทว่าอย่างน้อยเขาก็ยังมีศรีภรรยาและบรรดาลูกๆที่คอยให้กำลังใจและอยู่เคียง ข้างตลอดเวลาก็น่าจะเป็นวิถีชีวิตในแบบที่เขาต้องการมากที่ล่าสุดแล้วหลัง จากทุ่มเทชีวิตและจิตใจให้กับ Apple มาโดยตลอดนั่นเอง

ทีมงาน NetdesignRank ก็ขอเป็นกำลัง ใจให้กับ Steve Jobs ให้กลับมาแข็งแรงดั่งเดิมด้วยอีกคนและหวังว่าคุณจะยังคงเป็นเบื้องหลังและ แรงบันดาลใจให้กับผลิตภัณฑ์ของ Apple จากนี้และตลอดไปครับ

This entry was posted in Apple Mcintosh and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s