ทุกข่าวหลบไปเพราะนี้คือข่าวของ iPhone8 ! !!!!!!!!

สุดยอดข่าวแห่งสัปดาห์กันเลยทีเดียวครับสำหรับข่าวนี้สยบทุกความเคลื่อนไหวทั้ง iPhone5 iPad3 หรือแม้แต่ Galaxy Tab 2 10.1 เมื่อข่าวที่เรา NetdesignRank นำมาฝากคราวนี้คือข่าวของ iPhone8!!??!! มันคงออกมาแน่แต่ว่าแค่ตอนนี้มันดูไม่เหมาะสม 555 จะเกรียนหรือไม่เกรียนลองอาจดูครับ

เป็นทางด้านของคุณ Mike Capps ผู้บริหารค่าย Epic Games เจ้าของผลงานเกมส์สุดอลังการบน iOS อย่าง Infinity Blade ที่ได้ออกมาแสดงทรรศนะเกี่ยวกับวงการเกมส์ในอนาคตว่าตลาดเครื่องเล่นเกมส์ แบบคอนโซลรุ่นต่อไปไม่ว่าจะเป็น Xbox 720 หรือ Sony PlayStation 4 จะต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งสำคัญรายใหม่อย่างเช่นอุปกรณ์ iDevice ทั้งหลายจาก Apple ที่จะเข้ามากัดกินส่วนแบ่งของ 2 ผู้ผลิตดังอย่างแน่นอน

โดยคุณ Mike ยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมอีกด้วยว่าวงการเกมส์ต้องจับตามอง iPhone 8 จาก Apple กันให้ดีหา ใช่คู่แข่งตลาดล่างอย่าง Nintendo ไม่ เพราะเขาเชื่อว่า iPhone 8 จะสามารถเชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับ HDTV ในบ้านของคุณผ่านระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การ เล่นเกมส์แบบเต็มๆตาเต็มหน้าจอพร้อมระบบเสียงที่ดีเด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งหาก iPhone 8 สามารถทำได้อย่างที่ว่าจริงก็คงไม่มีนักเล่นเกมส์คนไหนสนใจที่จะซื้อหา เครื่องเล่นเกมส์คอนโซลกันอีกต่อไปแน่ๆ

ทั้งนี้เป็นที่คาดการณ์กันว่าทั้ง Xbox 720 และ PlayStation 4 จากทาง Microsoft และ Sony เตรียมตัวที่จะอัพเกรดสเปคเครื่องด้วยการใช้งานชิปเซ็ตที่ทรงพลังมากกว่า เดิม ขณะเดียวกันทางฝั่งสมาร์ตโฟนเองก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกันหลังจากที่มีข่าวว่า ทาง Nvidia, Qualcomm และ Texas Instruments ต่างก็เตรียมที่จะส่งชิปเซ็ตแบบ Quad Core (4 คอร์) มาใช้งานกันบนสมาร์ตโฟนและโทรศัพท์มือถือทั่วไปในท้องตลาดภายในปี 2013 อีกต่างหาก

Advertisements
This entry was posted in iPhone and tagged . Bookmark the permalink.

One Response to ทุกข่าวหลบไปเพราะนี้คือข่าวของ iPhone8 ! !!!!!!!!

  1. nine inches says:

    ตอนนั้น Apple ไม่มีแล้วครับ เพราะถูก Microsoft ซื้อไปแล้ว

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s