เมื่อ iPad ผนึกกำลัง Mac OS X Lion ออกมาเป็นแทบเลตใหม่ LionPad!

มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาให้ได้ฮากันอีกแล้วครับจากฝีมพี่จีนแดงนัก ประดิษฐ์ขั้นเทพที่ล่าสุดเตรียมที่จะปล่อยแทบเลตรุ่นใหม่ที่มีชื่อคุ้นหูชวน ให้สาวกเครื่อง Mac และ iPad ทั้ง หลายเกี่ยวก้อยกันไปซื้อหามาใช้งานเป็นอย่างยิ่งกับ LionPad เครื่องนี้ที่มีสโลแกนโดนใจศิษยานุศิษย์ของ Apple ว่า OS X meets the iPad เครื่องนี้นี่เอง…

แน่นอนว่าสำหรับสเปคของ LionPad นั้นไม่ต้องคาดหวังเลยครับว่าจะมีส่วนไหนไปพ้องกับผลิตภัณฑ์ของ Apple ไม่ว่าจะประเภทไหน ก็ตาม โดยตัวเครื่องแทบเลตบนระบบปฏิบัติการ Android 2.2 Froyo ขนาด 7 นิ้วที่เห็นกันอยู่นี้มีขนาด 197*126*13.8 มม. และน้ำหนักถึง 350 กรัมด้วยกัน

ขณะที่คุณสมบัติภายในเครื่อง LionPad ก็จะมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive, ชิปเซ็ตซีพียู Freescale Cortex A8 ความเร็ว 1GHz, 512MB RAM, กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซลพร้อมระบบออโต้โฟกัสและแฟลช LED, กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล, รองรับ Wi-Fi, 3G, GPS, เพิ่มความจุภายในเครื่องผ่าน microSD card รวมถึงแบตเตอรี่ 4200mAh ด้วยกัน

ที่สำคัญก็คือ LionPad ยังเตรียมข่มขวัญรุ่นพี่อย่าง iPad 2 ให้กระเจิงกันไปข้างหนึ่งด้วยระดับราคาขายโคตะระพรีเมี่ยมที่ราว $618 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 18,540 บาทซึ่งถือได้ว่าแพงกว่า iPad 2 กันแบบคนละเรื่องอีกต่างหาก เรียกได้ว่า LionPad ปักราคาแบบไม่เกรงใจลูกค้ามาแบบนี้ก็มีเหตุให้เชื่อได้ว่าของเขาคงจะต้องดี จริงๆแหละเนอะ 555+

Advertisements
This entry was posted in Tablet and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s