สาวก Apple ร่วมตัดเค้กฉลอง iPhone สุดยอดสมาร์ตโฟนครบรอบวันเกิด 4 ปี!

4 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหกนับตั้งแต่ที่บริษัท Apple ได้เปิดตัว iPhone เป็นครั้งแรกในโลกเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2550 ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา iPhone ก็ไม่เพียงแต่เปลี่ยนวิถีและรูปแบบการใช้งานโทรศัพท์มือถือและสมาร์ตโฟนของ พวกเราไปอย่างสิ้นเชิง แต่ยังเข้ามาปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมด้านไอทีแทบจะทั้งหมดเลยด้วย สมกับปรัชญา This changes everything ที่ Steve Jobs เฝ้าย้ำพร่ำบอกกับเราอยู่ตลอดเวลาเสียเหลือเกิน

และแน่นอนว่าเพื่อเป็นการรำลึกถึงการปฏิวัติครั้งสำคัญที่ว่ามานั้น เหล่าสาวก Apple และ iPhone พันธุ์แท้ทั้งหลายจึงต้องออกมารวมตัวกันเพื่อกล่าวอวยพรสุขสันต์วันเกิดให้ กับ iPhone กันตามธรรมเนียมปฏิบัติด้วยเค้กวันเกิดที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง ให้กับโอกาสสำคัญในวันดังกล่าวสำหรับหน้าตารวมถึงดีกรีความน่ากินของเค้กแต่ ละก้อนที่ทำขึ้นโดยคนรัก iPhone เหล่านี้นั้นแม้ว่าจะมีทั้งดีและแย่ปนเปสลับกันไป แต่ที่สำคัญเลยก็คือเค้กเหล่านี้ทำขึ้นมาจากใจล้วนๆอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงทีมงาน NetdesignRank ก็ขอร่วมอวยพร วันเกิดให้กับ iPhone ด้วยคนก็แล้วกัน รีบๆมีลูกหลาน iPhone 5,6,7,8,9,10… ออกมาให้พวกเราได้ใช้งานกัน เรื่อยๆนะจ๊ะ!

This entry was posted in Apple Mcintosh, iPhone and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s