หลุดภาพ BlackBerry Bold 9790 รุ่นไฮเอนด์ของบีบียอดฮิต Bold 9780!

ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End ครั้งนี้ BlackBerry อาจยอมตัดใจลดราคารุ่น Bold 9780 ลงมาเหลือเพียง 13,900 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครที่เป็นสาวก BB และอยากเผื่อใจไว้ให้กับ Bold รุ่นต่อไปแล้วละก็ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะล่าสุดเว็บไซต์ Reality Mirror ได้มีการเผยโฉมภาพบางส่วนของสมาร์ตโฟน BlackBerry ตัวใหม่ที่คาดว่าน่าจะเป็นรุ่น BlackBerry Bold 9790 ออกมาแล้วครับ

ซึ่งจากภาพบางส่วนที่ออกมานั้นทำให้เราพอจะได้ข้อสรุปบ้างแล้วว่า BlackBerry Bold 9790 นั้นน่าจะได้ใช้งานระบบปฏิบัติการตัวใหม่ล่าสุดของ RIM อย่าง BlackBerry OS 7, หน่วยความจำภายในเครื่องที่ 8GB, แผงคีย์บอร์ด QWERTY, หน้าจอสัมผัส รวมไปจนถึงรองรับชิปเซ็ต NFC สำหรับการชำระเงินแบบไร้สายด้วย ขณะที่ในส่วนของสเปคด้านหน้าจอหรือฮาร์ดแวร์ภายในเครื่องของ BlackBerry Bold 9790 นั้นยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

สำหรับสมารตโฟน BlackBerry ในตระกูล 9700 นั้นได้รับการเผยโฉมเป็นครั้งแรกมาตั้งแต่ปี 2009 โน่นเลยและก็ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดีในหมู่ผู้ใช้งาน BB ด้วยกัน โดยในช่วงกลางปีนี้ RIM เองก็เตรียมที่จะอัพเกรดสมาร์ตโฟนตระกูลโบลด์ขึ้นไปเป็นซีรีย์ Bold 9900 ที่น่าจะออกวางจำหน่ายกันในช่วงกลางปีนี้

Credit: http://www.techxcite.com/

This entry was posted in BlackBerry, Gadget, Smart Phone and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s