หลุดมาอีกแล้วนะฮ๊าฟฟฟ BlackBerry Torch 2 สมาร์ตโฟน BB ซีพียู 1.2GHz, รองรับ HD!

หลุดกันมาอีกระลอกแล้วกับภาพถ่ายเซ็ตใหม่ของ BlackBerry Torch 2 สมาร์ตโฟนในตระกูล Torch จาก BlackBerry ที่ยังมีมาให้แฟนๆ BB ได้ เสพกันอีกชุดหนึ่ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีเพียงแค่คลิปวิดีโอของ BlackBerry Torch 2 ออกมาทว่าก็ถูกถอดออกไปจาก YouTube ในเวลาอันรวดเร็ว โดยในภาพเหล่านี้มีการโชว์ให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง BlackBerry Torch 2 แบบเบลอๆให้ได้ชมกัน

สำหรับสเปคของ BlackBerry Torch 2 นั้นต้องบอกว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยด้วยการที่มันเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนเจน เนอเรชั่นใหม่ของ BlackBerry ที่จะใช้งานซีพียูความเร็วถึง 1.2GHz และ 768MB RAM สำหรับประมวลผลการทำงานภายในตัวเครื่อง ขณะที่หน้าจอ VGA ของ Torch 2 นั้นจะยังคงมีขนาด 3.2 นิ้วเท่ากับรุ่นแรกเช่นเดียวกับคีย์บอร์ดสไลด์แบบ QWERTY แต่จะมีการเพิ่มระดับความละเอียดหน้าจอขึ้นมาเป็น 480*640 พิกเซลแทน

นอกจากนี้แล้ว BlackBerry Torch 2 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์อื่นๆอย่างเช่นกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ 720p HD, รองรับการเชื่อมต่อแบบ GSM และ HSPA ความเร็ว 14.4Mbps, ชิป NFC สำหรับการชำระเงินผ่านระบบไร้สาย, เซนเซอร์ accelerometer, หน่วยความจำภายในเครื่อง 8GB และระบบปฏิบัติการ BlackBerry 6.1 OS ภายในเครื่องด้วย

สำหรับกำหนดวางจำหน่ายของ BlackBerry Torch 2 นั้นน่าจะอยู่ในช่วงเดือนกรกฎาคมโน่นเลย แต่ถ้าใครรอไม่ไหวก็แนะนำให้ไปจัดรุ่นแรก BlackBerry Torch 9800 มาใช้งานกันก่อนได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End เพราะเขาจัดโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 17,900 บาทเท่านั้น

Credit: http://www.techxcite.com/

This entry was posted in BlackBerry OS, Gadget, Smart Phone and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s