หลุดรูปลับ BlackBerry Touch 9860 (Monza/Monaco) บีบีไฮเอนด์จอสัมผัส!

แม้จะยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน BlackBerry World 2011 แต่วันนี้เราก็มีภาพหลุดชิ้นใหม่มาฝากสาวกบีบีในบ้านเรากันโดยเฉพาะกับ BlackBerry Touch 9860 (Monza/Monaco) สมาร์ตโฟนจอสัมผัสระดับไฮเอนด์รุ่นล่าสุดจาก RIM ที่มีคุณสมบัติแจ่มกว่ารุ่นที่เพิ่งจะเผยโฉมกันในเร็วๆนี้อย่าง BlackBerry Bold Touch 9900 เสียอีกแหนะ

โดยในภาพนั้นซูมกันให้เห็นจะๆกับปุ่มด้านหน้าตัวเครื่องของ BB 9860 ซึ่งประกอบด้วยปุ่มโทรออก/รับสาย, ปุ่มเมนูหลัก, แทรคแพด, ปุ่มย้อนกลับ และปุ่มวางสาย/ปุ่มปิดเครื่อง (จากซ้ายไปขวา) ตามลำดับ โดยจุดที่จะให้สังเกตกันก็คือแต่ละปุ่มนั้นจะถูกแยกออกจากกันอย่างชัดเจน ต่างกับรุ่น BlackBerry Storm 2 เช่นเดียวกับการไม่ลงสีเขียว/แดงให้กับปุ่มโทรออก/วางสายเหมือนอย่างสมาร์ต โฟน BlackBerry ในรุ่นอื่นๆนั่นเอง

สำหรับ BlackBerry Touch 9860 นั้นจะมีคุณสมบัติด้านฮาร์ดแวร์ที่ใกล้เคียงกันกับรุ่น BB Bold 9900 อยู่พอสมควรไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้งานซีพียูความเร็ว 1.2GHz, กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมคุณสมบัติบันทึกวิดีโอระดับ HD 720p, รองรับ Wi-Fi และคุณสมบัติ mobile hotspot รวมถึงฟีเจอร์ชำระเงินไร้สาย NFC ด้วย แต่ใน BB 9860 นั้นจะมีการอัพเกรดในส่วนของหน้าจอขึ้นมาเป็นขนาด 3.7 นิ้วด้วยระดับความละเอียด 800*480 พิกเซลแทน (จากใน BB 9900 ที่ 2.8 นิ้ว) ซึ่งถือได้ว่าใหญ่และคมชัดที่สุดในมวลหมู่สมาร์ตโฟน BlackBerry ด้วยกันอีกต่างหาก

สำหรับกำหนดวางจำหน่ายของ BlackBerry Torch 9860 นั้นคาดว่าน่าจะอยู่ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้โดยผู้ให้บริการเครือข่าย T-Mobile ในประเทศอเมริกาได้สิทธิ์จัดจำหน่ายเป็นเจ้าแรกครับ

Credit : http://www.techxcite.com/

Advertisements
This entry was posted in Gadget, Smart Phone and tagged . Bookmark the permalink.

2 Responses to หลุดรูปลับ BlackBerry Touch 9860 (Monza/Monaco) บีบีไฮเอนด์จอสัมผัส!

  1. galih says:

    hohoho…i dont realy understan the language… 🙂

  2. Ok i try to English THK to reading 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s